Thủ tục thông báo mẫu con dấu và làm con dấu doanh nghiệp – công ty

Bạn là một người trẻ với đầy nhiệt huyết muốn khởi nghiệp, bạn là một start up đang loay hoay tìm cách để khắc con dấu tròn cho riêng doanh nghiệp của mình, bạn đang tìm kiếm thông tin về thủ tục làm con dấu doanh nghiệp trên mạng internet. Hãy cùng khắc dấu Sen Việt tìm hiểu về những thủ tục để đăng ký con dấu ngay bài viết dưới đây.

Một số quy định về thủ tục làm con dấu công ty (dấu tròn) khi mới thành lập doanh nghiệp
Tất nhiên là bạn đã hoàn tất thủ tục đăng ký kinh doanh cũng như có đầy đủ hồ sơ pháp lý để thành lập công ty, đã nhận được giấy phép kinh doanh, việc tiếp theo bạn cần làm chính là làm thủ tục để được phép khắc con dấu.

Trích từ Luật Doanh Nghiệp số 59/2020/QH14 ban hành 17/06/2020, kể từ ngày 01/01/2021 – Cơ chế quản lý Nhà nước đối với con dấu của doanh nghiệp đã có những sự thay đổi theo hướng tích cực, cởi mở hơn cho các công ty, doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi để công ty có thể phát triển dễ dàng hơn.

Như trước đây, nếu như bạn cần phải đăng ký con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh thì hiện nay, nếu bạn là một công ty, doanh nghiệp thì bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc làm con dấu hơn, các công ty có thể tự khắc con dấu hoặc đến những cơ sở làm con dấu để đặt khắc con dấu cho mình mà không phải gửi thông tin về mẫu con dấu đến cơ quan đăng ký kinh doanh.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon